Chuyên thiết kế bàn thờ phòng khách đẹp tại TPHCM

Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế bàn thờ trong phòng khách, địa chỉ chuyên thiết kế, cung cấp bàn thờ phòng khách đẹp, rước tài lộc vào nhà, cùng theo dõi nhé.

Trong văn hóa tâm linh của người Việt Nam, thờ cúng là một nét đẹp văn hóa. Thông thường, mỗi gia đình sẽ có những phong tục, nguyên tắc và vị trí đặt bàn thờ, có thể có phòng thờ riêng, bàn thờ ông Địa ở bếp, và phòng khách cũng là một nơi thường đặt bàn thờ. 

Cùng Nội Thất Nhà Việt khám phá những mẫu thiết kế bàn thờ  vừa truyền thống, vừa hiện đại nhé.

Những mẫu thiết kế bàn thờ phòng khách đẹp

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẹo nhỏ để sở hữu 1 bản thiết kế bàn thờ đúng chuẩn, lưu giữ nét văn hóa và cả tính thẩm mỹ nhất.

Thiết kế theo phong cách cổ xưa

Đây là 1 thiết kế mang hương vị truyền thống, nét cổ xưa đến với không gian của gia đình bạn, bàn thờ sở hữu nét đặc trưng của văn hóa, những giá trị lâu đời được giữ gìn.

Thiết kế bàn thờ phong khách theo phong cách cổ xưa
Thiết kế theo phong cách cổ xưa

Bàn thờ dành cho phòng khách hiện đại

Với phòng khách của những gia đình hiện đại, bàn thờ gia tiên hay thờ Phật, thờ Thành cũng mang đến sự hiện đại, mang phong cách riêng, khách so với các mẫu bàn thờ truyền thống.

Như vậy, tùy theo thiết kế của gia chủ mà sẽ có các mẫu bàn thờ giúp hòa hợp, thể hiện ý nghĩa tâm linh, nét văn hóa riêng của gia đình.

Bàn thờ dành cho phòng khách hiện đại
Bàn thờ dành cho phòng khách hiện đại

* Những lưu ý khi đặt bàn thờ

Dù có chọn thiết kế theo truyền thống hay hiện đại thì quý khách cũng cần ghi nhớ những lưu ý sau khi bài trí bàn thờ:

  • Về phong thủy, phong tục và nguyên tắc của gia đình, gia chủ.
  • Lưu ý về vị trí đặt trong phòng khách, tránh sai phạm ý nghĩa tâm linh.
  • Lưu ý về việc bài trí vật phẩm thờ cúng và trang trí cần đúng chuẩn, phù hợp.

Địa chỉ chuyên thiết kế bàn thờ tại phòng khách đẹp tại TPHCM

Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn thờ có thiết kế phù hợp với không gian phòng của mình thì có lẽ địa chỉ Nội Thất Nhà Việt.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết kế bàn thờ đa dạng, đẹp, độc đáo, đáp ứng cho sự lựa chọn đa dạng của khách hàng. Đối với không gian phòng khách, bạn có thể tha hồ lựa chọn các mẫu từ truyền thống đến hiện đại.

Khi đến với Nội Thất Nhà Việt, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí cách bố trí bàn thờ sao cho hợp phong thủy, mang lại điều tốt lành cho gia chủ.

Thiết kế theo phong cách cổ xưa
Thiết kế theo phong cách cổ xưa

Đặc biệt, với chất lượng đảm bảo, bền lâu và giá cả phải chăng, quý khách sẽ vô cùng hài lòng khi mua bàn thờ tại đơn vị.

Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn thờ tại TPHCM, hãy ghé ngay Nội Thất Nhà Việt – Công ty chuyên thiết kế bàn thờ trong phòng khách đẹp, chất lượng và giá tốt. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Xin cảm ơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Địa Chỉ: 111 Quốc Lộ 1K – P. Linh Xuân – Q. Thủ Đức

+ Hotline 24/7: 0961.240.247

+ Email: Namson@ghedagiago.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *