Những kích thước tủ thờ phổ biến nhất hiện nay

Thiết kế tủ thờ ngày nay được rất nhiều khách hàng xem trọng trong không gian sống. Việc lựa chọn đúng kích thước tủ thờ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hậu vận sau này của gia chủ. Theo nhiều lý thuyết phong thủy, điều này còn đảm bảo sự giàu sang, may mắn và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: Tìm mua bàn thờ ông địa giá rẻ ở đâu chất lượng?

Các kích thước tủ thờ phổ biến

Trên thị trường hiện nay, tủ thờ có rất nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau. Để có thể lựa chọn được một chiếc tủ thờ chuẩn xác cho mình, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các đặc điểm của ngôi nhà cũng như nơi bố trí tủ thờ phù hợp. Thông thường sẽ có hai kiểu tủ thờ phổ biến là tủ treo tường và tủ đứng. Mỗi loại sẽ có kích thước tủ thờ phong thủy khác nhau.

– Kích thước tủ treo tường

kích thước tủ thờ 1

Tủ thờ là phần quan trọng và thiêng liêng trong ngôi nhà

Kích thước tủ treo tường sâu 610mm (Tài Lộc) * Rộng 1070mm (Quý Tử)

Kích thước tủ treo tường sâu 560mm (Tài Vượng) * Rộng 950mm (Tài Vượng)

Kích thước tủ treo tường sâu 495mm (Tài Vượng) * Rộng 950mm (Tài Vượng)

Kích thước tủ treo tường sâu 480mm (Hỷ Sự) * Rộng 880mm (Tiến Bảo)

Kích thước tủ treo tường sâu 480mm (Hỷ Sự) * Rộng 810mm (Tài Vượng)

– Kích thước tủ đứng

Thước Lỗ Ban là công cụ quan trọng giúp tạo được các kích thước tủ thờ cùng những đồ dùng nội thất phù hợp phong thủy. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà có thể lựa chọn theo các thông số dưới đây:

Chiều dài (ngang): 217cm, 197cm, 175cm hoặc 127cm, 157cm,..

Chiều rộng (sâu): 117cm, 107cm, 97cm hoặc 61cm, 81cm, 69cm,..

Chiều cao: 127cm, 117cm,..

Thước Lỗ Ban là công cụ được dùng nhiều nhất để lấy kích thước tủ thờ. Thước này bao gồm 10 cung lần lượt được xếp từ trái sang phải: Đinh – Hại – Vượng – Khổ – Nghĩa – Quan – Tử – Hưng – Thất – Tài. Thước 39cm thường được dùng để đo phần âm trạch, thờ cúng nên các số đo rất chính xác. Tuy nhiên, khi sử dụng thước, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các hạng mục để có thể linh hoạt tính toán kích thước sao cho phù hợp với điều kiện thực tế.

Nội Thất Nhà Việt – Đơn vị thiết kế kích thước tủ thờ chuẩn

kích thước tủ thờ 2

Nhà Việt – thiết kế thi công tủ thờ kích thước chuẩn

Nội Thất Nhà Việt được biết đến trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất nhà ở nhờ bề dày kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quá trình tư vấn cặn kẽ của chuyên viên tại đây. Kích thước tủ thờ nhà bạn sẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng từng số đo, để sản phẩm nội thất khi đưa vào sử dụng có thể phù hợp với không gian xung quanh, mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho mọi thành viên của gia đình bạn.

Hy vọng những thông tin về kích thước tủ thờ trên sẽ mang lại cho bạn các kiến thức cần thiết trong quá trình lựa chọn chiếc tủ phù hợp phong thủy. Bên cạnh đó, gợi ý thêm cho bạn một địa chỉ thi công thiết kế tủ thờ uy tín tại Việt Nam – Nội Thất Nhà Việt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 111 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức

Điện thoại: 0961.240.247

Website: noithatkienminh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *