MUA LÒ VI SÓNG – GIÁ RẺ – CHÍNH HÃNG

Lò vi sóng là máy sử dụng các bước sóng cực nhỏ để làm chín thức ăn. Các bước sóng nhỏ này sẽ tạo va đạp giữa các phân tử trong thức ăn, phân tử của thức ăn giao động mạnh lên, và cọ xát vào nhau, tạo ra nhiệt và làm chín một cách tổng thể.
Lò vi sóng có chức năng chính là hâm nóng, rã đông thức ăn. Lò vi sóng cũng có thể nướng nhẹ một số món như xúc xích, bacon…Một số lò vi sóng cao cấp, như lò vi sóng Bosch, Teka sẽ có luôn tính năng nướng thức ăn nhưng chất lượng của món nướng thì không đạt yêu cầu như lò nướng chuyên dụng.
Dụng cụ chứa thức ăn phải được làm từ thủy tinh hoặc sứ, không sử dụng các vật bằng kim loại, chất dẻo thông thường vào lò. Nên sử dụng đĩa hình tròn hoặc oval thay cho đĩa hình chữ nhật khi cho vào lò vi sóng.

Showroom Nội Thất Kiến Minh được biết đến là đại lý bán lẻ các sản phẩm Lò vi sóng uy tín hàng đầu. Cam kết hàng chính hãng 100%, với các chính sách bảo hành đầy đủ. Đến với Kiến Minh để có nhận được mức giá tốt nhất cùng nhiều chính sách ưu đãi khi mua hàng.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0936003114 – 0965884076 để được tư vấn và chọn mua sản phẩm phù hợp nhất!

Call Now Button
×
×

xe đẩy