Kiểu tủ giày dép tiện lợi đang được ưa chuộng nhất thị trường

Tủ giày dép tiện lợi là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong gia đình. Sản phẩm này giúp sắp xếp giày dép ngăn nắp và tô điểm không gian thêm đẹp.

Trong gia đình nên có một tủ giày dép tiện lợi để cất giữ giày dép khoa học hơn. Mẫu mã các loại tủ giày dép hiện nay khá đang dạng khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy hãy tham khảo những mẫu sản phẩm được ưa chuộng dưới đây của chúng tôi nhé.

tủ giày dép tiện lợi

Tủ giày dép cánh lật

Tủ giày dép cánh lật rất được ưa chuộng bởi thiết kế gọn nhẹ và đơn giản của nó. Công năng sản phẩm này mang đến rất đa dạng đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của mọi người. Chất liệu dùng để sản xuất làm từ gỗ công nghiệp MDF có phủ melamine vừa chống xước và chống nước.

Sản phẩm có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với không gian nội thất trong gia đình mình. Tủ giày cửa lật có đến 3 ngăn, mỗi ngăn chia hai hàng có chiều cao khác nhau. Một chiếc tủ như vậy sẽ cất giữ được 24 đôi giày cho cả một gia đình.

Tủ giày thông minh có ngăn để đồ

tủ giày dép tiện lợi giá rẻ

Tủ giày có ngăn để đồ mang đến hai công năng sử dụng linh hoạt. Ngoài dùng để giày dép bạn còn có thể dùng để cất mũ bảo hiểm, áo mưa, ô. Kích thước của loại tủ này khá lớn phù hợp với những gia đình có diện tích lớn.

Thiết kế tủ chia làm 3 ngăn tiện lợi để bạn phân chia đồ đạc cần bảo quản. Tủ giày dép tiện lợi này chắc chắn sẽ giúp không gian sống nhà bạn gọn gàng hơn rất nhiều.

Kệ giày nhựa dép

Nếu không có quá nhiều giày dép bạn có thể dùng tủ nhựa dép để bảo quản những đôi giày của mình. Sản phẩm này phù hợp với cả sinh viên và những người đi làm đang ở trọ thuê cần một sản phẩm nội thất bảo quản những đôi giày. Chi phí để đầu tư một tủ nhựa ghép không quá lớn lại có thể lắp ráp, di chuyển linh hoạt.

tủ giày dép tiện lợi đẹp

Những tủ giày dép tiện lợi mà chúng tôi chia sẻ trên đây là những mẫu đang rất được ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một sản phẩm phù hợp với công năng sử dụng của mình. Đừng quên cân nhắc về điều kiện tài chính để chọn sản phẩm phù hợp, tránh gây lãng phí.

Xem thêm: Địa chỉ nhận lắp đặt tủ giày nhựa Đài Loan TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *