Hướng dẫn chọn bàn thờ chuẩn mang may mắn điềm lành

Lựa chọn bàn thờ chuẩn theo mục đích sử dụng. Chọn bàn thờ theo phong thủy tâm linh đúng cách để có hiệu quả thờ cúng tốt nhất. Tư vấn chi tiết dưới đây.

Bàn thờ là nơi bày tỏ sự thành kính và tâm nguyện của con cháu đối với ông bà, tổ tiên. Vậy nên chọn bàn thờ như thế nào cho đúng? Sau đây là hướng dẫn lựa chọn bàn thờ chuẩn mang may mắn điềm lành.

Chọn kích thước bàn thờ chuẩn

Để chọn bàn thờ chuẩn kích thước cần chọn kích thước bàn thờ phù hợp với kích thước cũng như phong thủy của ngôi nhà. Kích thước bàn thờ có ảnh hưởng tới tài vượng, may mắn điềm lành cũng như công danh của gia chủ. Cần hài hòa giữ kích thước bàn thờ với bố cục ngôi nhà.

lựa chọn bàn thờ chuẩn

Có rất nhiều kích thước đa dạng để gia chủ chọn lựa. Mỗi kích thước khác nhau sẽ mang đến những điềm lành khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số kích thước bàn thờ phù hợp với ngôi nhà của mình tại Nội thất Nhà Việt.

Chọn hướng đặt bàn thờ chuẩn –  lựa chọn bàn thờ chuẩn

Một lưu ý quan trọng khi chọn bàn thờ là cần chú ý hướng đặt bàn thờ. Chọn hướng đặt bàn thờ phải phù hợp với tuổi mệnh của gia chủ trong nhà. Thường có 2 hướng đặt bàn thờ phổ biến. Hướng Đông thuộc người có mệnh Thủy, Mộc, Hỏa. Hướng Tây thuộc người có mệnh Kim, Thổ. 

lựa chọn bàn thờ chuẩn đẹp

Hiểu và làm đặt đúng hướng bàn thờ thì sẽ có nhiều điềm lành và ngược lại thì sẽ sinh hung. Đặt hướng bàn thờ lấy theo mạnh của chủ nhà, nếu hợp với chủ nhà thì sẽ sinh ra nhiều tài lộc và may mắn.

Chọn kiểu dáng, thiết kế phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ

Theo các nhà phong thủy, việc chọn bàn thờ phải phù hợp với số mệnh và tuổi của gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn điềm lành, sức khỏe và những điều tốt đẹp.

Các mệnh và tuổi khác nhau sẽ có các thiết kế cũng như kiểu dáng bàn thờ khác nhau, các gia chủ cần lựa chọn kỹ lưỡng và cẩn thận để phù hợp với mệnh cũng như tuổi của mình. Nhằm mang lại nhiều may mắn trong tài lộc. Nên đến trực tiếp các cơ sở uy tín để lựa chọn bàn thờ chuẩn, kích thước chuẩn, kiểu dáng phù hợp.

lựa chọn bàn thờ chuẩn chất lượng

Ngoài ra, có những mẹo nhỏ cần lưu ý. Không nên để bàn thờ ngược hướng với ngôi nhà. Không nên đặt bàn thờ cạnh nhà bếp cũng như nhà vệ sinh. Không đặt bàn thờ sát tường hay bên cạnh phòng ngủ, cửa ra vào. Trên bàn thờ phải sắp xếp gọn gàng, không nên để lộn xộn.

Trên đây là một số hướng dẫn lựa chọn bàn thờ chuẩn mang may mắn điềm lành. Hãy áp dụng những điều này vào ngôi nhà của bạn. Liên hệ với Nội Thất Nhà Việt để được tư vấn lựa chọn bàn thờ chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *