GIÁ PHÒNG TẮM VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC VÀ PHỤ KIỆN PHẦN 2
Sử dụng loại bột làm sạch vách kính nhà tắm

GIÁ PHÒNG TẮM VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC VÀ PHỤ KIỆN PHẦN 2

Ngày nay phòng tắm vách kính cường lực dường như đã quen thuộc và nhiều người sử dụng cho không gian tắm của mình. Như trong phần 1 về chủ đề này mình cũng đã chia sẻ về những tính năng của những phụ kiện và những nổi bật về phòng tắm vách cường lực. Vậy trong bài viết phần 2 về chủ đề hôm nay, mình sẽ chia sẻ và cập nhật một số bản giá tốt và chia sẻ bạn một số bì quyết để lựa chọn được giá tốt phòng vách kính cường lực, cũng như phụ kiện liên quan nhá.

GIÁ PHÒNG TẮM VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC VÀ PHỤ KIỆN
GIÁ PHÒNG TẮM VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC VÀ PHỤ KIỆN

Nhận thấy rằng, đối với người mua, giá cả luôn quan trọng để họ cân nhắc tài chính, lựa chọn phù hợp và có những mặt hàng tốt và giá cả phải chăng. Giá cả có thể quyết định ngay từ việc họ lựa chọn mua, vì hẳn họ sẽ được báo giá từ các nơi cung cấp, và nếu giá đúng với nhu cầu , tài chính thì hẳn sẽ “lọt vào mắt xanh” và khả năng người bán hàng bán được cho  vị khách hàng đó.

Cho nên về phí công ty, hay những cơ sở cung cấp giá phòng tắm vách kính cường lực và phụ kiện cần được căn xứng với giá thị trường, cũng như là điểm sáng đánh sự chú ý người mua ngay từ bước chọn lọc giá để  đến xem mặt hàng.

Vậy thường khách hàng sẽ mong muốn báo giá gì? Và người bán cần báo giá gì?

Hẳn câu trả lời vui tai sẽ đáp rằng: người mua , một là sẽ muốn được báo giả tất tần tật sản phẩm, hai là họ chỉ cần báo đúng sản phẩm họ cần mua. Và người bán cũng sẽ thường, báo giá tất tần tật có ở công ty cho KH, và cũng có một số người chỉ báo đúng những gì họ muốn. Thật sự  với những lý do và mong muốn về việc hỏi giá và gửi báo giá ở các trường hợp trên điều có những điểm mạnh điểm yếu, và việc phán xét đúng sai còn hẳn cần được dò xét và cân nhắc nhiêu để đi đến kết luận.

Vậy thường khách hàng sẽ mong muốn báo giá gì?
Vậy thường khách hàng sẽ mong muốn báo giá gì?

Sau đây mình sẽ giới thiệu một số vật dụng và phụ kiện thường có và cấp thiết cho bạn, khi bạn đang tham khảo hoặc là phương châm để cân chỉnh giá đúng với thị trường khi bạn là người bán nhá:

Thường khi nhắc về báo giá, ta sẽ nghe những quan tâm giá ưu tiên như: giá phòng tắm kính cường lực, giá phụ kiện phòng tắm, giá phụ kiện phòng tắm kính, giá vách kính phòng tắm, giá vách tắm kính. Thật vậy như trong bảng báo giá , ta sẽ bắt gặp được những vật dụng chủ chốt để làm lên phòng tắm kính như:

Giá vách kính cường lực

Với nhiều độ dày khác nhau như: 8ly (mm), 10ly (mm), 12ly(mm), 15ly(mm), 19ly(mm) với mức giá giao động từ  650,000 -2,000,000/m2  tùy thuộc vào độ dày lớn khác nhau.

Giá phụ kiện phòng tắm như:

bản lề sàn (khoảng 1,200,000/bộ), kẹp vuông trên, kẹp vuông dưới (khoảng 300,000/kẹp), kẹp chữ L, kẹp ty, kẹp ngõng trên, tay nắm inox (khoảng 350,000/tay) hay loại tay nắm đá thủy tinh với giá gấp đôi.

Có nhiều loại phụ kiện nhà tắm với nhiều mức giá khác nhau
Có nhiều loại phụ kiện nhà tắm với nhiều mức giá khác nhau

Hoặc cũng có những phụ kiện kèm theo với những loại cửa khác nhau, như kính cường lực sẽ có những phụ kiện đính theo khi mua như là bánh xe lùa, tay nắm âm, khóa bán nguyệt đơn – kép hay ray cửa lùa với mức giá từ 300,000 – 800,000 tùy vào chất liệu và đặc tính sử dụng của chúng mang lại

Và cũng có những phòng tắm kính cường lực với bộ phụ kiện cửa mở quay 2 tấm thẳng, cửa mở quay 3 tấm vuông góc, hay cửa mở quay 3 vát góc 135 độ với mức giá dao động trên 2,000,000

Với những bảng giá thiết bị và phụ kiện phòng tắm kính, hẳn sẽ bạn sẽ có những so sánh, phân tích và đánh giá, giúp bạn có những quyết định đúng để tiết kiệm thời gian chọn lựa và tiền chi tiêu việc lắp đặt tắm kính đúng với nhu cầu, kinh tế, và hợp lý với không gian và tài chính bạn tốt hơn. Cho nên  khi bạn đã quyết định lắp đặt phòng tắm kính và dò tìm hỏi giá, thì đôi ngủ kinh doanh sẽ tư vấn giúp bạn chi tiết hơn, nắm bắt thị trường xu thế hơn, và trình giá bạn để có cái nhìn thị trường , chọn lựa đúng giá và đúng chất lượng hơn.

Một số lưu ý, sau khi bạn tham khảo giá và lựa chọn mua

Sau đây là một số lưu ý, sau khi bạn tham khảo giá và lựa chọn mua, đây sẽ là cách  giúp bạn đánh giá khi xem hàng, cũng như giúp bạn cân nhắc hợp lý khi lắp đặt phòng tắm kính cho không gian tắm nhà bạn nhá:

– Để lắp đặt vách kính nhà tắm đơn giản và hiệu quả bạn nên lựa chọn vách kính được bán sẵn tại cửa hàng vật liệu xây dựng và yêu cầu thợ đến nhà để lắp đặt đúng diện tích và hình dáng riêng của phòng tắm. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu lắp thêm móc treo tại phần giá đỡ phía trên để treo một tấm rèm tạo sự kín đáo khi cần thiết.

Để lắp đặt vách kính nhà tắm đơn giản và hiệu quả bạn nên lựa chọn vách kính được bán sẵn
Để lắp đặt vách kính nhà tắm đơn giản và hiệu quả bạn nên lựa chọn vách kính được bán sẵn

– Hãy chú ý đến chất lượng bộ phụ kiện vách kính phòng tắm (nhà tắm) như tay nắm, khớp nối, kẹp kính, giá đỡ. Phụ kiện phòng tắm kính tiêu chuẩn sẽ được làm bằng thép không gỉ và đồng mạ crom.

– Thiết kế vách kính phòng tắm và các phụ kiện đúng tiêu chuẩn ghi trên sản phẩm thì khi đóng mở không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.(bạn có thể xem những phụ kiện và giá tham khảo bên trên)

– Bạn nên lựa chọn kiểu phòng tắm kính vát góc 135 độ, sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa diện tích không gian sử dụng đối với những căn phòng tắm nhỏ hẹp

– Nên sử dụng vách tắm kính cửa lùa (cửa trượt) để tạo cảm giác đóng mở nhẹ nhàng khi sử dụng, đồng thời mang đến cảm giác sang trọng hơn.

– Lựa chọn vách ngăn làm bằng Meka: đây là một giải pháp cho việc lắp đặt phòng tắm vách tắm kính giá rẻ. Tuy vậy, loại kính này có nhược điểm là mỏng, dễ vỡ và thời gian sử dụng ngắn.

– Lựa chọn vách tắm kính bằng kính cường lực: vách tắm kính cường lực là loại vách tắm kính có khả năng chịu đựng ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột, do đó độ cứng của kính rất cao. Khi có một lực lớn tác động đến kính, khi vỡ kính cũng không thành những miếng sắc nhọn mà hoàn toàn an toàn với người sử dụng khi vỡ tạo thành các hạt trơn. Loại kính này có độ bền cao và đẹp gần như vĩnh cửu với thời gian.

Lựa chọn vách tắm kính bằng kính cường lực
Lựa chọn vách tắm kính bằng kính cường lực

– Các loại vách tắm kính thường được làm bằng chất liệu kính an toàn, do đó khi vỡ sẽ không tạo thành các mảnh sắc nhọn mà dính kết tại một chỗ nhờ một tấm plastic nên hạn chế gây thương tích cho người sử dụng. Vách tắm kính này cũng chắn được những tia cực tím của ánh sáng mặt trời nên hoàn toàn phù hợp với những bồn tắm lộ thiên ngoài trời.

– Các loại phụ kiện đi kèm với cabin vách tắm kính như kẹp kính, tay nắm vách tắm kính, các khớp nối, giá đỡ là những phụ kiện có thể bị han gỉ, lỗi hoặc không đồng đều nên ngay từ khi lắp đặt gia chủ hãy chú ý tới những phụ kiện này. Các phụ kiện chuẩn thường được làm bằng đồng mạ crom và thép không gỉ. Khi lắp đặt các thiết bị chuẩn, bạn sẽ thấy khi đóng mở cửa nhà tắm sẽ không xuất hiện tiếng động và hoàn toàn không han gỉ thiết bị trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài việc, chọn lựa tốt, giá tốt và chất lượng tốt, thì việc bạn sử dụng chúng cũng là điều quan trọng. Việc sử dụng tốt, không những đảm bảo về chất lượng cho những linh – phụ kiện ở phòng tắm bạn, mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí thay và sửa chữa, vì ngày nay giá phòng tắm kính cường lực, giá phụ kiện phòng tắm, giá phụ kiện phòng tắm kính, giá vách kính phòng tắm, giá vách tắm kính luôn sẽ thay đổi và thật bất tiện khi thay thế nếu bạn sử dụng không đúng cách, đúng không nào?

phòng tắm vách kính cường lực
phòng tắm vách kính cường lực

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng mình muốn chia sẻ để bạn, để bạn dễ dàng tiết kiệm và đảm bảo vật dụng “phòng tắm vách kính cường lực” hợp lý như những điều mình chia sẻ bên trên nhé:

– Khi đóng mở cửa phòng tắm bằng kính thì nên đóng mở đúng chiều, chỉ nên mở cánh cửa theo một hướng nhất định tùy thuộc vào từng loại (tức là mở vào trong hoặc mở ra ngoài). Tránh để xảy ra tình trạng hỏng bản lề bởi bản lề vách tắm kính chỉ đóng và mở theo vị trí nhất định là 90 độ, 135 độ và 180 độ.

– Khi sử dụng phòng tắm kính cao cấp, hay giá rẻ bạn cần giữ cửa đến gần góc đóng cửa mới thả tay ra để đảm bảo độ bền lâu của sản phẩm. Tránh để các vật góc cạnh, sắc nhọn va đập vào tấm kính.

– Hàng tháng, bạn nên bảo dưỡng hệ thống vách tắm bằng kính bằng cách kiểm tra bản lề, siết lại ốc bắt vào tấm kính để đảm bảo an toàn. Còn nếu phát hiện cửa kính bị cong vênh hay không đóng mở cửa được hãy liên hệ ngay với bộ phận bảo hành của cửa hàng.

– Vệ sinh và làm sạch vách kính phòng tắm đúng cách:

+ Mỗi ngày sau khi tắm xong không nên để kính ướt, bằng cách bạn dùng chiếc gạt nước chuyên dùng để lau vách kính để lau rửa, như vậy kính sẽ luôn được giữ trong suốt. Cách này sẽ giúp bạn giữ vệ sinh vách kính phòng tắm bị bám bẩn, ố vàng đúng cách và sạch đẹp hơn.

+ Tẩy rửa và vệ sinh vách kính nhà tắm đúng chuẩn, tuyệt đối không dùng nước nóng để rửa kính, chỉ dùng nước lạnh để vệ sinh.

+ Khi vệ sinh các linh kiện inox như kẹp định vị, bản lề,…không được dùng hóa chất có tính axit để tẩy rửa. Vì không may, bạn sẽ là tác nhân làm chúng mau hư và phải sửa chữa, thay thê đấy nhá.

+ Nên sử dụng loại bột làm sạch vách kính nhà tắm, nước rửa vách kính nhà tắm, dung dịch tẩy vách kính nhà tắm chuyên dụng sau đó lấy khăn bông mềm để lau khô khi vệ sinh tường kính

Sử dụng loại bột làm sạch vách kính nhà tắm
Sử dụng loại bột làm sạch vách kính nhà tắm

Bên cạnh chia sẻ trên, mình cũng có một số chia sẻ về cách lựa chọn phòng tắm đúng giá chọn đúng kính cường lực, chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp với giá phụ kiện phòng tắm kính hợp lý, cân giá vách kính phòng tắm trên thị trường, và đảm bảo vách tắm kính an toàn ở phần cuối sau đây:

 • Khảo sát giá thị trường cho việc thi công phòng tắm kính cường lực để tìm được nơi uy tín, hàng tốt, chất lượng để thi công
 • So sánh nhiều bảng giá không những từ việc giá của sản phẩm, phụ kiện, thay thế mà còn đến chi phí lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, và những vấn đề hậu mãi về sau.
 • Chọn những mức giá tương đương để đem ra bàn cần để phân tích, đánh giá không những về sản phẩm mà còn có những dịch vụ kèm theo, tặng phẩm đi kèm, và những chính sách hỗ trợ giá, hình thức thanh toán và những ưu đãi lâu dài.
 • Quan tâm, theo dõi và so sánh các loại bồn tắm, từ mẫu mã, chất lượng, đến các dòng thương hiệu, độ rộng thị trường, đánh giá từ những người đã sử dụng hoặc được giới thiệu.
 • Cân nhắc không gian nhà tắm bạn, để lựa chọn kích thước dùng và tiết kiệm được không gian sống
 • Khi mua vách tắm kính bạn nên hết sức chú ý đến chất lượng của các phần phụ kiện như: kẹp kính, tay nắm, khớp nối, giá đỡ. Phụ kiện tiêu chuẩn sẽ được làm bằng đồng mạ crom và thép không gỉ.
 • Các thiết bị trong phòng tắm kính khi đúng theo tiêu chuẩn ghi trên sản phẩm thì khi đóng mở không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng. Bạn có thể lắp thêm hệ thống sen tắm cây hoặc một số thiết bị khác để buồng tắm của bạn hiện đại hơn.
 • Với những căn phòng tắm ít diện tích thì bạn nên chọn kiểu phòng tắm vát góc: Đây là kiểu được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay vì nó tận dụng được tối ưu những diện tích không sử dụng của căn nhà.
 • Còn cửa phòng tắm, bên cạnh việc sử dụng cửa mở quay truyền thống (90 độ, 180 độ, 135 độ…) thì bạn có thể lựa chọn cửa trượt cho cảm giác nhẹ nhàng hơn trong sử dụng, đồng thời cho cảm giác sang trọng hơn.
 • Về cách lắp đặt, bạn có thể chọn vách kính được bán sẵn tại các cửa hàng vật liệu xây dựng. Hoặc bạn có thể yêu cầu thợ đến nhà để lắp đặt kính theo diện tích và hình dáng riêng của phòng tắm. Bạn có thể yêu cầu lắp thêm những móc treo ở phần giá đỡ phía trên để treo một tấm rèm tạo sự kín đáo khi cần.
 • ……

Trên là những chia sẻ về việc lựa chọn giá phòng tắm vách kính cường lực và phụ kiện, cũng như những tình trạng giá và những yếu tố quyết định nên những lựa chọn trên thị trường hiện nay. Đồng thời có những lưu ý, rằng sẽ giúp bạn tự tin và an tâm hơn khi lần đầu lựa chọn mua để lắp đặt cho không gian nhà bạn. Với những kinh nghiệm đó, hy vọng bạn sẽ có những kim chỉ nam để việc chọn mua và đánh giá bạn được chuẩn xác hơn nhé,

Trả lời

16 + seventeen =

Call Now Button
×
×

xe đẩy