CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách khi mua hàng tại siêu thị Nội Thất Kiến Minh. Và để nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chính sách đổi  hoặc trả hàng như sau:

1.Phạm vi áp dụng:

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng đã mua sản phẩm tại Siêu Thị Nội Thất Kiến Minh

– Thời gian áp dụng:  Từ ngày 01/08/2017 đến khi có thông báo mới

2.Điều kiện áp dụng

– Trong vòng 07 – 14 ngày theo ngày trên hóa đơn giao hàng. Tại các tỉnh thành khác: trong vòng 07 – 14 ngày theo ngày trên biên nhận của dịch vụ chuyển trả hoặc dấu bưu điện.

– Sản phẩm đổi/trả phải có thông tin trùng khớp với hóa đơn bán hàng

– Sản phẩm không có dấu hiệu thay thế linh kiện, phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, tem chính hãng, quà khuyến mãi (nếu có)

Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, rạn nứt, móp méo, ố vàng, vỡ…)

– Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)

chinh sach doi tra tai noi that kien minh

3.Trường hợp được đổi trả hàng

Khi sản phẩm gặp sự cố do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, Siêu Thị Nội Thất Kiến Minh sẽ liên hệ với hãng sản xuất để sản phẩm của khách hàng được bảo hành chính hãng. Khi được xác nhận tình trạng hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật thì bạn sẽ được hãng giải quyết, đổi mới theo quy định của hãng.

Quý khách sẽ được đổi hàng tại Siêu Thị Nội Thất Kiến Minh trong các trường hợp sau:

– Hàng không đủ số lượng, không đủ bộ, không đúng thông tin như trong đơn đặt hàng ban đầu.

– Hàng không đúng chủng loại, không đúng mẫu mã như quý khách đặt hàng.

– Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như  bong tróc, bể vỡ…

– Sai thông tin bảo hành theo chính sách bảo hành của hãng.

– Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như: hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc do lỗi của nhà cung cấp, nhà sản xuất…

Trong các trường hợp này các chi phí vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ… sẽ do Siêu Thị Nội Thất Kiến Minh thực hiện miễn phí (như chính sách vận chuyển lúc mua). Nếu đổi sang mẫu mã, chủng loại khác theo ý của quý khác Siêu Thị Nội Thất Kiến Minh sẽ không chịu trách nhiệm về phí vận chuyển, phí giao hàng..

4.Trường hợp không được đổi trả hàng

– Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng đã mua tại Siêu Thị Nội Thất Kiến Minh

– Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất như : vận hành không đúng chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm, hàng hóa.

– Hết thời hạn bảo hành hoặc không thực hiện các quy định theo hướng dẫn để được hưởng chế độ bảo hành.

– Hàng hóa đã được ký xác nhận “Đạt chuẩn chất lượng” nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ,…)

5.Cam kết chất lượng và thủ tục đổi trả

– Siêu Thị Nội Thất Kiến Minh xin cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng thật, chính hãng và mới 100%. Nếu trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng, Quý khách có thể chứng minh hàng mua từ  Nội Thất Kiến Minh là hàng giả, chúng tôi sẽ đền gấp đôi giá trị sản phẩm đó.

– Xin quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ gói hàng trước khi ký nhận, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm một khi Quý khách đã ký nhận.

-Khi có yêu cầu đổi trả hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trước với chúng tôi qua hotline 0936.003.114 về mặt hàng muốn đổi càng sớm càng tốt hoặc qua email noithatkienminhhcm@gmail.com . Khi đó, nhân viên tư vấn & bán hàng trực tuyến tiếp nhận thông tin và sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn chi tiết thời gian & địa điểm đổi hàng cụ thể.

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách; để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng.

Call Now Button
×
×

xe đẩy