CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TẠI SHOWROOM NỘI THẤT KIẾN MINH

Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Quý khách hàng tại Siêu Thị  Nội Thất Kiến Minh, chúng tôi áp dụng các thanh toán như sau:

phuong thuc thanh toan tai kien minh
Phương thức thanh toán khi giao hàng

 1. Thanh toán tiền mặt

Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí hoặc trả tiền khi mua hàng trực tiếp tại Showroom Nội Thất Kiến Minh

 • Khách hàng mua hàng trực tiếp tại showroom Nội Thất Kiến Minh có thể thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Noithatkienminh.vn  bằng tiền mặt .
 • Nếu quý khách chỉ thanh toán đặt cọc trước một phần đơn hàng thì khi nhân viên của Nội Thất Kiến Minh giao hàng đến nhà, quý khách vui lòng thanh toán hết phần còn lại của đơn hàng bằng tiền mặt.
 • Trường hợp khách hàng mua hàng qua điện thoại, nhân viên giao nhận của Nội Thất Kiến Minh sẽ giao hàng tận nhà khách hàng, sau khi kiểm tra sản phẩm khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ đơn hàng cho nhân viên giao nhận bằng tiền mặt.
 1. Thanh toán bằng thẻ tín dụng
  – Phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng: Visa, ATM,… chỉ thực hiện trong trường hợp khách hàng mua hàng tại showroom Nội Thất Kiến Minh và thanh toán luôn tại quầy thu ngân của Nội Thất Kiến Minh.
 2. Thanh toán chuyển khoản:

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí hoặc áp dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

 • Quý khách chuyển khoản online hoặc Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp

: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

 • Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.
 • Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Tham khảo thêm chính sách đổi trả hàng tại Siêu thị Nội Thất Kiến Minh : tại đây

Call Now Button
×
×

xe đẩy