MUA BẾP TỪ – GIÁ RẺ – CHÍNH HÃNG

Thiết bị nhà bếp Kiến Minh – Chuyên cung cấp các dòng Bếp từ nhập khẩu cao cấp giá rẻ từ những nước hàng đầu thế giới Đức, Ý, Tây Ban Nha, Thái Lan, Malaysia với đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng như Hafele, Bosch, Malloca , Chefs, Eurosun , Mergo, Canzy, Cata, Giovani, Fagor, D’mestik, Fandi , Tomate, Arber, Lorca, Latino,….
Thị trường Bếp từ ngày càng đa dạng và phong phú về thương hiệu, xuất xứ, mẫu mã và đặc biệt là giá cả. Nhưng nhìn chung vẫn phân ra làm 3 nhóm xuất xứ đang được bán tại Nội Thất Kiến Minh như sau:

1. Bếp từ nhập khẩu từ Châu Âu : có giá từ 14 triệu trở lên: Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, Ý ,Tây Ban Nha. Bếp được sử dụng toàn bộ linh kiện điện tử tốt nhất, sản xuất theo quy chuẩn quốc tế. Với các hãng sau : Bếp từ Mergo, Bếp từ D’mestik, Bếp từ Kaff , bếp từ Eurosun , Bếp từ Chefs …
2. Bếp từ lắp ráp Châu Á :có giá từ 5 đến 15 triệu được lắp ráp tại Thái Lan , Malaysia , Trung Quốc. Được sử dụng linh kiện điện tử của chính hãng và lắp ráp tại nước thứ 3 nhằm giảm thuế, nhân công nên mức giá tương đối hợp lý,  như Bếp từ Arber , Bếp từ Fandi , Bếp từ Lorca, Bếp từ Canzy …
3. Bếp từ sản xuất tại Việt Nam : có giá từ 5 đến 8 triệu đồng như Bếp từ Taka , Bếp từ Chefs ….

Showroom Nội Thất Kiến Minh được biết đến là đại lý bán lẻ các sản phẩm bếp từ uy tín hàng đầu. Cam kết hàng chính hãng 100%, với các chính sách bảo hành đầy đủ. Đến với Kiến Minh để có nhận được mức giá tốt nhất cùng nhiều chính sách ưu đãi khi mua hàng.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0936003114 – 0965884076 để được tư vấn và chọn mua sản phẩm phù hợp nhất!

Call Now Button
×
×

xe đẩy