Bếp gas công nghiệp là gì, có những loại bếp ga công nghiệp nào?

Bếp gas công nghiệp là gì, có những loại bếp ga công nghiệp nào?

Nhiều khách hàng khi lựa chọn và tìm hiểu về bếp ga thường thắc mắc bếp ga công nghiệp là gì? Bếp gas công nghiệp có những loại nào? Để trả lời câu hỏi này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Bếp ga công nghiệp là gì?

Bếp ga công nghiệp là một hệ thống bếp nấu ăn có công suất cao phục vụ đồ ăn một cách chuyên nghiệp. Nếu hiểu theo cách đơn giản thì bếp gas công nghiệp chính là nơi để chế biến thức ăn với số lượng lớn hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn, nhằm phục vụ cho nhiều người sử dụng cùng một lúc. Bếp công nghiệp thường được dùng ở những nơi như khu bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn, công ty, xí nghiệp, bệnh viện, bếp ăn trường học, khu công nghiệp v…v.

Bếp ga công nghiệp là gì, có những loại bếp ga công nghiệp nào?

 

2. Bếp ga công nghiệp có những loại nào?

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng bếp gas công nghiệp chính đó là bếp gas công nghiệp trung áp và bếp gas công nghiệp cao áp:

Bếp gas công nghiệp trung áp có lửa thường nhưng sẽ có nhiều vòng lửa. Loại bếp này thường được sử dụng cho việc nấu súp hay nấu nước lèo trong các quán hủ tíu hay phở. Loại sản phẩm này chỉ cần sử dụng loại van ga dân dụng là được.

Liên quan:  TOP 3 bếp ga dương Eurosun tốt nhất

Bếp ga công nghiệp là gì, có những loại bếp ga công nghiệp nào?

Bếp gas công nghiệp cao áp có lửa rất mạnh, thường hay gọi là lửa khè. Loại bếp này thường được sử dụng cho việc chiên xào nhanh các loại thực phẩm mà vẫn giữ được màu sắc cũng như các loại chất đạm và vitamin trong thực phẩm. Loại sản phẩm này cần sử dụng chung với van ga công nghiệp.

Bếp ga công nghiệp là gì, có những loại bếp ga công nghiệp nào?

Điểm chung của 2 loại bếp gas này là đều được đúc nguyên khối bằng gang và được trang bị hệ thống đánh lửa Magneto an toàn, dễ sử dụng.

Các loại bếp ga công nghiệp phổ biến hiện nay:

Bếp gas đơn:

Với những mẫu bếp ga đơn này có cấu tạo rất đơn giản, chỉ gồm: một ô nấu, bộ phận nối với bình gas, phần đánh lửa, điều chỉnh lượng gas. Hiện nay có thêm nhiều loại bếp được bổ sung thêm bầu nước, quạt thổi (theo nhu cầu khách hàng)

Với những mẫu bếp gas như thế này sử dụng được cho một nồi nấu nhưng lại có thể dùng cho nồi có kích thước và dung tích chứa lớn. Phù hợp sử dụng cho những địa điểm nấu ăn có tính di động cao bởi kích thích khá gọn, không quá cồng kềnh.

Bếp gas đôi:

Bếp gas đôi có cấu tạo gần giống với bếp đơn chỉ khác là có 2 vùng nấu, nếu gia đình bạn kinh doanh ẩm thực với quy mô nhỏ thì đây là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn.

Liên quan:  Bếp ga loại nào tốt và tiết kiệm ga nhất

Bếp ga công nghiệp là gì, có những loại bếp ga công nghiệp nào?

Bếp ga công nghiệp nhiều họng:

Bếp gas nhiều họng hay nhiều vùng nấu phù hợp với nhà hàng, khách sạn hay khu nấu tập trung cho nhiều người ăn, tùy nhu cầu và mục đích sử dụng mà bếp gas nhiều họng có thể lắp đặt lên 4 đến 5 vùng nấu.

Trên đây là những lời khuyên mà chúng tôi gửi đến bạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin trước khi mua bếp gas công nghiệp. Hi vọng sẽ giúp đỡ phần nào cho khách hàng trong việc tìm mua sản phẩm gas công nghiệp phù hợp với mục đích tiêu dùng và túi tiền của mình.

Trả lời

one × five =

Call Now Button
×
×

xe đẩy